Công ty Chăn Nuôi Gia Cầm Năm Hưởng

Trại gà Năm Hương

Công ty Năm Hưởng

Trại chăn nuôi gà Năm Hưởng

Trứng gà Năm Hưởng
Chăn nuôi Năm Hưởng

Hotline:

036 3639929

- Đặt hàng

02733 958 068

- Mỹ Tho

Menu
Cung cấp gà hậu bị

Với giai đoạn gà hậu bị ( gà giống lúc 8-9 tuần tuổi) chúng tôi chọn những con gà nhanh nhẹn, chân bóng cứng cáp, không dị tật, đi lại bình thường. Có màu lông đặc trưng của giống và khối lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn giống:

Trong giai đoạn này phải đảm bảo tốc độ tăng trưởng và phát triển hợp lý cho phép để đạt được độ đồng đều và thành thục sinh dục tốt. Độ đồng đều tốt là yếu tố quan trọng để đạt được khối lượng cơ thể chuẩn. Tùy thuộc vào điều kiện chuồng nuôi, mùa vụ, khí hậu mà quyết định mật độ đàn nuôi. Giai đoạn này chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên là đủ.

 

 

Lúc này, thức ăn phải đảm bảo giá trị dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng, phát triển của từng giống gà. Đến cuối mỗi giai đoạn cần cân kiểm tra gà. 

 

Chúng tôi đang hướng đến việc trở thành đơn vị đang cung cấp giống gà hậu bị lớn cho các trang trại và luôn hổ trợ cho các trang trại về kỹ thuật chăn nuôi cũng như giải đáp cho các đơn vị về những khó khăn gặp phải, để đối tác có kỹ năng trong chăn nuôi và phát triển chăn nuôi gà ngày một vững mạnh. Tạo nền kinh tế vũng chắc.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: